Appiki Blogger Template – Template Chia Sẻ APK

0

appiki-blogger-template-template-chia-se-apk

Appiki Template là một trong những mẫu blogger thân thiện với SEO và được tối ưu hóa tốt nhất. Nó được tối ưu hóa hoàn toàn để cung cấp các tính năng của một cửa hàng ứng dụng cho các blogger. Appiki độc nhất vô nhị và được xây dựng trên các tiêu chuẩn web hiện đại. Ngoài ra, bạn có thể thử thêm các template chia sẻ app khác như: Pure Apk, Sure ApkGoogle Plat Store v2.

Nhanh & Đáp ứng: Appiki là một trong những mẫu tải nhanh nhất. Nó cũng đáp ứng và thân thiện với thiết bị di động. Appiki hoạt động giống như một sự quyến rũ trên mọi thiết bị. Bởi vì các công cụ tìm kiếm như Google ưu tiên lập chỉ mục trên thiết bị di động, nên có một trang web đáp ứng là điều cần thiết. Appiki đáp ứng tất cả các yêu cầu này đồng thời cung cấp thiết kế và tốc độ tốt nhất, khiến nó trở thành lựa chọn tốt nhất cho niche tải xuống ứng dụng cho các blogger.

Tối ưu hóa SEO: Appiki được tối ưu hóa hoàn toàn công cụ tìm kiếm. Tất cả các thẻ Meta và các phương pháp SEO tốt khác đều có trên Appiki. Nó được xây dựng dựa trên SEO. Bên cạnh đó, SEO là khía cạnh quan trọng nhất của bất kỳ trang web nào vì nó làm cho nó hiển thị với người dùng internet. Không có người dùng, bất kỳ trang web nào cũng chỉ là HTML và không có bất kỳ giá trị nào. Do đó, Appiki đã được tối ưu hóa hoàn toàn để tạo ra số lượng kết quả tìm kiếm lớn nhất.

Hoàn toàn có thể tùy chỉnh: Appiki có thể dễ dàng tùy chỉnh thông qua phần bố cục dành cho người viết blog. Màu sắc có thể dễ dàng thay đổi. Các logo và các mục menu có thể dễ dàng thay thế. Có rất nhiều tùy chỉnh trên Appiki, có thể được thực hiện mà không cần tìm kiếm bất kỳ mã HTML nào. Do đó, mẫu Appiki thân thiện với người dùng nhất.

 

Feature Test
Reponsive True
Mobile Friendly True
Google PageSpeed Insights True
Fast Loading True
Schema Ready True
SEO Friendly True
Adsense Ready True
Night Mode True
Sticky Widget True
Featured Post Widget True
Reaction Buttons True
Related Posts True
Easy Admin Panel True
Unlimited Colors True
Social Share Buttons True
Well Documentation True

 

Demo and Download Template

Demo

 

Appiki Blogger Template.zip1,070kb

 

Let’s create this Blogger template your own way and see how you can install it on your website. I am going to give you all the information about it. Learn More..

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VNZOOM.NET
Logo
Enable registration in settings - general