Arlina Code Blogger Template

0

arlina-code-blogger-template

Arlina là một mẫu blog cá nhân có thiết kế đáp ứng và thời gian tải nhanh. Mẫu được mã hóa đúng bằng XHTML và CSS hợp lệ để cho phép xác thực mã mạnh mẽ. Bạn cũng có thể xóa các nhận xét bên dưới, điều này sẽ cải thiện tốc độ trang web của bạn hơn nữa (hãy nhớ rằng giảm số lượng nhận xét bên dưới xuống dưới 5 sẽ làm mất các tính năng của blog).

Tập trung mạnh mẽ vào sự đơn giản trong thiết kế và chức năng là triết lý cơ bản của Mẫu Blogger Arlina. Thiết kế đáp ứng sẽ tự động điều chỉnh theo các kích thước màn hình khác nhau và cho phép bạn duyệt web từ máy tính bảng hoặc điện thoại di động của mình.

Chủ đề này được thiết kế để đảm bảo trang web của bạn tải nhanh chóng và mở rộng quy mô lên xuống mượt mà trên máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị di động. Nó hỗ trợ tất cả các tính năng CSS3 hiện đại như đổ bóng, góc tròn, bóng hộp, bóng văn bản, v.v. Arlina cũng có bố cục đáp ứng đầy đủ để đảm bảo rằng nó trông tuyệt vời trên điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính để bàn. Bạn có thể đọc các tính năng chính của Mẫu Blogger Cao cấp này ở dưới.

 

Feature Test
Reponsive True
Mobile Friendly True
Google PageSpeed Insights True
Fast Loading True
Schema Ready True
SEO Friendly True
Adsense Ready True
Night Mode True
Sticky Widget True
Featured Post Widget True
Reaction Buttons True
Related Posts True
Easy Admin Panel True
Unlimited Colors True
Social Share Buttons True
Well Documentation True

 

Demo and Download Template

Demo

 

 

Let’s create this Blogger template your own way and see how you can install it on your website. I am going to give you all the information about it. Learn More..

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VNZOOM.NET
Logo
Enable registration in settings - general