Cách để nhận biết máy tính Casio Fx-570VN PLUS

0

Cách để nhận biết máy tính Casio Fx-570VN PLUS

Máy tính cầm tay đã không còn quá xa lạ đối với các bạn học sinh, sinh viên tại Việt Nam chúng ta.

Nhu cầu sử dụng ngày càng tăng nên các mặt hàng giả và không chính hãng ngày càng xuất hiện nhiều hơn.

Bài viết này VNZOOM.NET sẽ giúp bạn đọc có được lựa chọn chính xác để mua dùng một chiếc máy tính Máy tính casio FX 570 VN Plus (chính hãng).

Phân biệt bằng tem chống giả của CASIO

Cái tên nói lên tất cả, nhưng không phải cứ có tem chống giả thì chúng ta đều cho là chính hãng nhé, công ty Casio đã cùng với BITEX (Nhà phân phối độc quyền máy tính Casio tại Việt Nam) đổi loại tem mới. Loại tem này có màu bạc và được in bởi công nghệ cao của Đức.

Hàng thật (Bên trái) có tem màu đẹp, rõ nét cùng với hiêu ứng 3D rõ rệt, khác hẵn với hình ảnh mờ nhạt của tem giả (Bên phải)


Tem thật (Bên trái) có dòng chữ CASIO đỏ trên nền xanh khi tiếp xúc với ánh sáng, Tem giả (Bên phải) có nhiều màu và chữ CASIO không hiện màu đỏ

Hãy đặt tờ giấy trắng vuông góc với Tem Chống Giả, dùng đền Laser chiếu vào phần bóng giống trong hình sẽ xuất hiện chữ “OK” trên tờ giấy trắng

Ở trên là ba cách để bạn đọc có thể xem một chiếc máy tính Máy tính casio FX 570 VN Plus (chính hãng) bằng tem, và chúng ta có 3 cách để có thể tự nhận biết hàng chính hãng:

Nhìn nhận bằng mắt thường với những hình ảnh 3D sắc nét và màu sắc rõ ràng chủ thể.

Quan sát màu sắc chìm với dòng chữ CASIO màu đỏ dưới nền màu xanh lá cây.

Dùng đèn Laser để nhận diện được chữ “OK” độc quyền của Tem thật.

Màn hình máy giả thường có màu không đều và dễ ố vàng, còn màn hình máy thật thì có màu xanh và số rất rõ nét. Pin, chip, hệ thống,… và tất cả bộ phận khác của máy giả đều không ổn định và đảm bảo chất lượng khi so với máy thật chính hãng.

Phân biệt bằng số Series theo từng sản phẩm máy tính Casio Fx-570VN PLUS

Một trong những cách cực kì nhanh là bạn đọc hãy nhìn vào số series trên máy tính có trùng với khớp với phiếu bảo hành hay không, người mua hàng thường không kỹ càng khi nhìn vào các số seri trên máy và phiếu bảo hành.Nên hãy đảm bảo quyền lợi của mình bằng cách nhận biết nhanh nhất.

Nên mua hàng nơi uy tín

Máy tính casio FX 570 VN Plus (chính hãng) hiện nay đã có mặt khắp tất cả các cửa hàng, đại lý văn phòng phẩm trên toàn quốc, vì vậy để lựa chọn được một sản phẩm uy tín chất lượng và phải đảm bảo là hàng chính hãng của Casio chúng ta cần tìm hiểu trước các đại lý, nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm nào đang phân phối sản phẩm chính hãng của Casio Việt Nam để chọn mua máy.

[button size=”medium” style=”is-outline secondary” text=”Mua máy tính Casio FX570 VN PLUS ngay” link=”https://shorten.asia/73t62KHt” target=””]

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VNZOOM.NET
Logo
Enable registration in settings - general