Cách nhận Data miễn phí khi sử dụng Vsmart Star 5

0
Vsmart Star 5

Như chúng ta cũng đã biết hãng điện thoại đến từ đất nước Việt Nam chúng ta đã cho ra mắt dòng sản phẩm mới Vsmart Star 5, với nhiều tính năng được nâng cấp và bổ sung từ các dòng điện thoại đi trước.

Bên cạnh đó cũng có rất nhiều tiện ích cho người dùng, nào hãy cùng mình tìm hiểu ngay nhé.

1. Đăng kí vSim nhận ngay 180GB data 4G

Với chiếc Vsmart Star 5 thì nhà Vinsmart đã phối hợp với Vinaphone để tặng cho người dùng 10GB data 4g mỗi tháng trong vòng 18 tháng khi đăng kí cho mình vSim. Để đăng kí được vSim thì trước tiên bạn hãy mang máy ra trung tâm Vinaphone gần nhất, sau đó kéo bảng thông báo xuống và chọn vào vSim nếu bạn mới đăng kí lần đầu thì hãy chọn tiếp vào Đăng kí hay bạn đã từng hủy thì hãy chọn Đăng kí lại. Rồi các bước tiếp theo nhân viên của Vinaphone sẽ hỗ trợ cho bạn tận tính nhé và bạn cũng có thể tham khảo thêm ở bài viết này.

[ux_latest_products columns=”4″ title=”Check our Latest products!”]Đăng kí vSim

2. Thêm tiện ích đa dụng lên màn hình

Mỗi chiếc điện thoại đều có các tiện ích trên màn hình và chiếc Vsmart Star 5 này cũng không ngoại lệ nhưng trên chiếc điện thoại này có một tiện ích vô cùng hữu dụng đó là Vsmart giải pháp cho phép bạn có thêm nhiều gợi ý cho quá trình sử dụng. Để thêm được tiện ích này lên màn hình thì bạn hãy nhấn giữ vào bất kì vùng trống nào trên màn hình, sau đó sẽ có các cài đặt thêm cho màn hình chính hiện ra cho bạn. Bạn hãy chọn vào Tiện ích > Vsmart giải pháp.

Thiêm tiện ích

Cuối cùng là bạn hãy chọn cho mình kích cỡ của tiện ích và nhấn giữ rồi kéo đến vị trí bạn muốn đặt tiện ích là xong rồi.

Thiêm tiện ích

3. Chia đôi màn hình

Tính năng chia đôi màn hình giúp bạn có thể làm việc với nhiều ứng dụng khác nhau trên cùng một màn hình, theo mình thì tính năng này phục vụ rất tốt trong quá trình sử dụng điện thoại. Để sử dụng bạn hãy nhấn vào nút hình vuông dưới thanh điều hướng để mở ra bảng các ứng dụng đang chạy. Sau đó, cạnh bên phải logo mỗi ứng dụng sẽ có biểu tượng chia đôi màn hình, bạn hãy chọn vào biểu tượng đó rồi chọn tiếp cho mình ứng dụng chạy song song nhé.

Chia dôi màn hình

4. Thông báo yêu thích

Thật tuyệt vời, đây là tính năng lần đầu tiên mình được thấy trên những chiếc smartphone hiện nay. Nó hoàn toàn cho phép bạn đẩy thông cáo của các ứng dụng bạn chọn lên đầu bảng thông báo để bạn dễ dàng theo dõi thông báo hơn. Bạn hãy vào Cài đặt > Thông báo > Thông báo yêu thích > Thêm ứng dụng yêu thích.

Thông báo yêu thích

Tiếp theo, hãy chọn cho mình ứng dụng nào bạn muốn đẩy thông báo lên đầu và chọn loại thông báo nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể loại bỏ bớt các ứng dụng được chọn bằng cách nhấn vào dấu – bên phải mỗi ứng dụng ở mục Thông báo yêu thích.

Thông báo yêu thích

5. Tắt các nhân hóa quảng cáo

Trái ngược với thông báo yêu thích thì tính năng quảng cáo trên điện thoại làm mình cảm thấy khá phiền vì vậy mình đã quyết định vào mục Cài đặt > Quyền riêng tư > Quảng cáo và mình đã bật tính năng Không cá nhân hóa quảng cáo lên.

Tắt các nhân hóa quảng cáo

Chúc các bạn có những trải nghiệm thật tuyệt vời. Hãy nói cho mình biết những mẹo hay ho khác dưới phần bình luận và cũng đừng quên chia sẻ bài viết đến mọi người nhé.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VNZOOM.NET
Logo
Enable registration in settings - general