CCleaner Professional Plus 5.78 Full

0

CCleaner Professional Plus 5.78 Full – Tối ưu hóa và dọn rác cho PC

Tải xuống CCleaner Professional Plus 5 phiên bản đầy đủ trình cài đặt ngoại tuyến độc lập cho Windows, đây là bộ chương trình dọn dẹp mới nhất CCleaner, Defraggler, Recuva, Speccy để làm cho PC của bạn nhanh hơn.

CCleaner-Professional-Plus

Chương trình này là sự lựa chọn các phiên bản mới nhất của chương trình từ Piriform Software, được thống nhất trong một phong bì chung, sẽ giúp bạn làm cho máy tính của mình nhanh hơn, an toàn hơn và đảm bảo hoạt động ổn định và bí mật của nó.

Nó được sử dụng để làm sạch các mảnh vụn trong hệ điều hành. Trong quá trình làm việc, nó sẽ tìm kiếm và loại bỏ các tệp không sử dụng. Chúng bao gồm: cookie, lịch sử, truy cập các trang web trong IE, tệp Internet tạm thời, chuỗi tìm kiếm, tệp, Thùng rác, v.v.

Hơn nữa, nó cũng tìm kiếm các tệp tạm thời của các ứng dụng bên thứ ba: Firefox, Opera, Media Player, eMule, Kazaa, Google Toolbar, Netscape, Office XP, Nero, Alcohol 120, Adobe Acrobat, WinRAR, WinAce, WinZip, GetRight, Morpheus , Tải xuống Accelerator Plus, VirtualDub, ZoneAlarm và nhiều ứng dụng khác.

Các tính năng của CCleaner Professional Plus 5

  • Nhẹ và dễ sử dụng
  • Bao gồm CCleaner Defraggler Recuva Speccy
  • Làm sạch các mảnh vụn trong hệ điều hành

Chi tiết kỹ thuật và yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7/8/10
  • Bộ xử lý: Pentium IV trở lên
  • RAM: RAM 1 GB (khuyến nghị 2 GB)
  • Dung lượng đĩa cứng trống: 200 MB trở lên

Tải về CCleaner Professional Plus 5.78

Tags:

1 Comment
  1. whoah this blog is magnificent i love reading your articles. Keep up the great work! You know, many people are searching around for this information, you could help them greatly.

Leave a reply

VNZOOM.NET
Logo
Enable registration in settings - general