Chia sẻ NKBoot 2021 V2.2 finals

0

NKBoot 2021 V2.2 Final  là bản cập nhật mới nhất của NKBoot hiện nay. NKBoot 2021 V2.2 là công cụ usb boot nâng cấp máy tính cực kỳ mạnh mẽ với nhiều tính năng ưu việt. Hiện đang được bán với giá 200k. Nay mình chia sẻ miễn phí cho các bạn.

 

Chia sẻ NKBoot 2021 V2.2 chung kết

1) NKBoot là gì? ===> Là công cụ cứu hộ máy tính dành cho kỹ thuật viên, vọc trung tâm. (NK- là 2 từ viết tắt tên của tôi: Ngọc Khánh, boot – is the boot program, resisation…., That là lý do tôi đặt NKBoot tên là vậy)
2) NKBoot có chức năng gì? ====> Chức năng của NKBoot rất đa dạng như: thiết lập phân vùng ổ đĩa, khôi phục dữ liệu, phá mật khẩu, cài đặt hệ điều hành, cài đặt trình điều khiển, sao lưu hệ thống, giải trí, xua đuổi tà ma (diệt virus) ……
3) Khi nào thì phải dùng đến NKBoot? ===> Khi máy vi tính (nhân) có bệnh tật, có vấn đề hỏng hóc ………
4) Làm thế nào có thể sử dụng NKBoot tốt nhất? ====> Điều này rất quan trọng bởi lẽ NKBoot chứa các phần mềm ma ​​trận và rất nhiều ứng dụng, chức năng. Nó cũng là con dao 2 sửa chữa, nếu không sử dụng chính xác (tính toán chính xác đến từng thao tác chi tiết dù là nhỏ nhất), các thao tác phải thật sự quan trọng, dù chỉ là nhỏ sơ xuất cũng có thể làm cho máy tính của bạn trở nên “khó xử lý hơn”, có thể làm tan biến mọi dữ liệu và sự quan trọng đặc biệt của bạn.

NKboot 2021 V2.2. is 1 boot cũng ngon như anhdvboot premium . Mọi người cứ tải về và trải nghiệm

Pass: xaloit.blogspot.com

3 Comments

Leave a reply

VNZOOM.NET
Logo
Enable registration in settings - general