Fiksioner Premium Blogger Template

0

fiksioner-premium-blogger-template

Fiksioner Premium Template là một trong những đề xuất mẫu Blogger miễn phí tốt nhất trong năm. Phong cách hiển thị được cố ý thiết kế lớn và rộng vì ban đầu nó được thiết kế dành riêng cho nhu cầu viết blog cá nhân, hay còn gọi là những người thích viết nhật ký, ghi chú trải nghiệm cá nhân hoặc viết tiểu thuyết. Đó là lý do tại sao tôi đặt tên anh ấy là Fiksioner, hay còn gọi là những người thích hư cấu (tưởng tượng). Bạn có thể tải xuống mẫu blogger Blogspot Paid Premium Fiksioner miễn phí trong bài viết này.

Mẫu Blogger là Bố cục v3 và Tiện ích con v2 Đây là phiên bản mới nhất và tiên tiến nhất của mẫu Blogger. Vì vậy, rõ ràng là nó rất cập nhật. Nhiều bài viết liên quan Các bài viết liên quan được rải đều trong các bài đăng. Không xếp chồng ở một nơi (chủ yếu là ở giữa) như các bài viết liên quan nói chung. Hỗ trợ Trình thiết kế Chủ đề Blogger Để thay đổi phông chữ, màu sắc và giao diện khác, chỉ cần thực hiện thông qua Trình thiết kế Chủ đề Blogger là đủ. Không cần phải chuyển mã HTML nữa. Cài đặt tính năng menu và mẫu có thể được sửa đổi trực tiếp từ tiện ích con trong Bố cục. Không cần phải bận tâm chỉnh sửa HTML. Hướng dẫn về vị trí đặt quảng cáo chiến lược. Lazy tải hình ảnh Thanh bên dính. Điều hướng được đánh số. Một cái nhìn hiện đại, tối giản, đơn giản nhưng thanh lịch. Cấu trúc dữ liệu hợp lệ của Google. Thân thiện với SEO. Thân thiện với thiết bị di động. Phản ứng nhanh nhẹn. Thời gian tải trang siêu nhẹ và nhanh chóng. Đánh dấu lược đồ. Breadcrumbs. … những người khác bạn có thể kiểm tra và thử cho mình. Vì vậy, Premium Fiksioner – Tải xuống miễn phí mẫu Blogger rất đơn giản.

 

Feature Test
Reponsive True
Mobile Friendly True
Google PageSpeed Insights True
Fast Loading True
Schema Ready True
SEO Friendly True
Adsense Ready True
Night Mode True
Sticky Widget True
Featured Post Widget True
Reaction Buttons True
Related Posts True
Easy Admin Panel True
Unlimited Colors True
Social Share Buttons True
Well Documentation True

 

Demo and Download Template

Demo

 

 

Let’s create this Blogger template your own way and see how you can install it on your website. I am going to give you all the information about it. Learn More..

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VNZOOM.NET
Logo
Enable registration in settings - general