Internet Download Manager 6.38 build 23 Silent by Nathan Nguyễn

0

Internet Download Manager 6.38 build 23 Silent by Nathan Nguyễn

Đây là phiên bản IDM mình đang sử dụng trên máy mình và cài online cho khách rất nhiều tuy không phải mới nhất nhưng được silent & C.r.a.c.k lại theo phong cách chuẩn Nathan Nguyễn.
Do đó các bạn thoải dùng IDM vĩnh viễn mà ko lo bị Fake Serial Number hay thông báo update. Dùng đến bao giờ hỏng máy thì thôi.
Mình cũng đã chặn update, tự động thiết lập thông số download tối đa max Speed, thêm rất nhiều định dạng đuôi cho IDM tự động bắt hết mọi link download.
Tự động cài đè và thay thế hoàn toàn cho phiên bản hiện có trong máy mà không cần phải gỡ trước hay dọn sạch c.r.a.c.k IDM có sẵn.
Sau khi cài song sẽ tự động dọn rác sạch sẽ
=> Cách sử dụng tải file nén về check mã MD5 cho đúng sau đó giải nén ra:
Click đúp chạy file “Setup IDM 6.38.23” sau khi chạy song sẽ hiện bảng đòi nhập key cứ kệ nó ko cần phải thoát hay tắt đi.
Tiếp tục click đúp chạy file “Activate IDM 6.38.23” là nó tự động activate cho bạn luôn, và thiết lập mọi thông số đã thiết lập sẵn!
=> Nhớ check mã MD5 cho đúng. Nếu sai xoá đi tải lại bao giờ đúng thì thui.
Do có sử dụng AutoIT do đó khi tải file về or chạy nhớ tạm dừng, thoát hẳn các chương trình diệt virut ra.
Sau khi chạy xong mở lại bình thường. Lần đầu sau khi cài xong, kích hoạt xong nó báo update lần đầu thì các bạn chọn no or tắt cửa sổ update đi là lần sau không hiện nữa !

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VNZOOM.NET
Logo
Enable registration in settings - general