Kaspersky Free – Tải và cài đặt phần mềm diệt virus Kaspersky miễn phí

0

Kaspersky Free – Tải và cài đặt phần mềm diệt virus Kaspersky miễn phí

Phần mềm diệt virus Kaspersky Free Antivirus, các bạn không đọc nhầm đâu, chính là Kaspersky nhưng là phiên bản Free antivirus

Phần mềm diệt virus miễn phí lại còn có cả tiếng Việt mà của ông lớn Kaspersky thì các bạn khỏi phải lo lắng vấn đề virus. Tuy là bản rút gọn so với bản thương mại nhưng Kaspersky vẫn trang bị những tính năng cần thiết để đảm bảo an toàn cho hệ thống máy tính của bạn.

Bạn có 365 ngày sử dụng miễn phí phần mềm diệt virus Kaspersky ngôn ngữ tiếng Việt. Kaspersky Free là phiên bản miễn phí nhưng phần mềm diệt virus Kaspersky Free vẫn đáp ứng đầy đủ các tính năng bảo vệ máy tính theo thời gian thực, tự động cập nhập cơ sở dữ liệu chống virus…

 

– Bước 1: Cài đặt phần mềm diệt virus miễn phí Kasperksy

Kaspersky Free kiểm tra phiên bản mới

Kaspersky Free cập nhập phiên bản mới nếu có

Kaspersky Free xác nhận cài đặt

Kaspersky Free xác nhận tham gia vào KSN

Cài đặt Kasperksy Free, có thể mất vài phút

Cài đặt Kaspersky Free thành công

– Bước 2: Hướng dẫn sử dụng phần mềm diệt virus miễn phí Kaspersky

– Quét:

+ Quét toàn bộ: Quét toàn bộ máy tính

+ Quét nhanh: Quét nhanh các đối tượng thành phần của hệ điều hành khi khởi động

+ Quét tùy chọn: Chọn riêng các đối tượng bạn cần quét riêng như ổ D hoặc ổ E máy tính nhiễm virus

+ Quét thiết bị gắn ngoài như ổ cứng di động, usb, thẻ nhớ nhiễm virus…

– Cập nhập: Cập nhập cơ sở dữ liệu tự động hoặc thủ công

 

Ngoài ra bạn có thể lên lịch quét và cập nhập vào khoảng thời gian ít ảnh hưởng đến công việc của bạn (Chiều thứ 6 chẳng hạn…)

Bạn đã trải nghiệm và cảm nhận phần mềm diệt virus bảo vệ máy tính tốt bạn có thể nâng cấp lên phiên bản trả phí bằng cách nhập mã bản quyền phần mềm sẽ tự động cập nhập lên phiên bản tương đương với mã bản quyền.

 

 

Kaspersky Free Antivirus – Phần mềm chống virus và bảo vệ web miễn phí với công nghệ điện toán đám mây bảo vệ máy tính thời gian thực. Các giải pháp bao gồm tất cả các thành phần cần thiết để đảm bảo , bảo vệ cơ bản cho máy tính , dữ liệu quan trọng của bạn và các hoạt động trực tuyến trên Internet từ các mối đe dọa mới nhất. Kaspersky Anti-Virus ngăn ngừa nhiễm trùng hệ thống tập tin của máy tính. Các giải pháp cung cấp bảo vệ tập tin trong thời gian thực, Web Anti-Virus, IM và bảo vệ e-mail chống virus , công nghệ của Kaspersky Security Network dựa trên đám mây. Với phiên bản này KAS đã hỗ trợ đa ngôn ngữ và tiếng việt.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VNZOOM.NET
Logo
Enable registration in settings - general