Mario Premium Blogger Template

0

mario-premium-blogger-template

Mario là một bố cục blogger đáp ứng tạp chí gọn gàng, linh hoạt cho phép bạn tập trung vào nội dung bao gồm công nghệ, trò chơi, mục tiêu du lịch, phim, tạp chí blogger, sự đổi mới, v.v. Với sự kết hợp tô bóng hấp dẫn và làm nổi bật các chuyên gia và có nhiều điểm nổi bật. Với việc chú ý đến việc giảm tỷ lệ ricochet, đồng thời mở rộng giới thiệu quảng cáo, chủ đề này sẽ khiến khách của bạn tìm kiếm nội dung ngày càng nhiều, đồng thời tăng thu nhập từ quảng cáo của bạn! Nếu bạn đang tìm kiếm bố cục kiểu blogger theo phong cách Tạp chí, thì tại thời điểm đó, đây là lựa chọn thay thế tốt nhất cho bạn.

Mẫu Mario dành cho blogger dành cho các blog đa ngách, có nghĩa là bạn có thể sử dụng mẫu này cho blogger cho bất kỳ loại trang web nào, đặc biệt là những trang web mà bạn phân phối bài viết trên đó. Mẫu dành cho blogger này đã đạt điểm A + trong bài kiểm tra tốc độ sau khi cài đặt chức năng tải chậm và một số cải tiến trong nhiều công cụ kiểm tra tốc độ như gtmatrix, bạn có thể xác định nó thổi hoặc xác định nó đang hoạt động bằng cách truy cập bất kỳ trang web kiểm tra tốc độ nào và kiểm tra nó trực tiếp. Mẫu blogger này cũng đang sử dụng các mã ngắn để triển khai bất kỳ chức năng nào nếu bạn đang sử dụng mẫu blogger này trên trang web của mình nhưng các mã ngắn này chỉ được bao gồm trong phiên bản cao cấp của mẫu này dành cho blogger.

Feature Test
Reponsive True
Mobile Friendly True
Google PageSpeed Insights True
Fast Loading True
Schema Ready True
SEO Friendly True
Adsense Ready True
Night Mode True
Sticky Widget True
Featured Post Widget True
Reaction Buttons True
Related Posts True
Easy Admin Panel True
Unlimited Colors True
Social Share Buttons True
Well Documentation True

Demo and Download Template

Demo

file_name.zip 200kb

Let’s create this Blogger template your own way and see how you can install it on your website. I am going to give you all the information about it. Learn More..

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VNZOOM.NET
Logo
Enable registration in settings - general