Microsoft Office 2021 Full

0

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2021 Full vĩnh viễn mới nhất

Microsoft Office 2021 được mệnh danh là ông hoàng năng suất dựa trên đám mây bởi vì nó tích hợp những ứng dụng trực tuyến và làm nên một phần mềm có lực lượng các tính năng hùng hậu như bây giờ. Vâng, chúng ta sẽ trực tiếp đi vào vấn đề – những tính năng độc quyền hiện có của Microsoft Office 2021.

MICROSOFT OFFICE 2021 CÓ GÌ MỚI?

Nếu ai đã sử dụng Office 2021 thì không thể không biết đến tính năng đẳng cấp này đúng không? Chà, nói như thế nào nhỉ? Bạn sẽ được hoạt động trong một môi trường hiện đại với cộng tác trực tuyến, cụ thể những thay đổi, những sửa chữa, cập nhật đối với tài liệu được chia sẻ bạn có quyền xem tất thảy chúng. Hai bộ lưu trữ đám mây OneDrive và SharePoint đã được tích hợp vào Office 2021 và vì thế bạn luôn làm được điều này và còn làm tốt hơn trong tương lai nữa.

CÁC ĐẶC ĐIỂM CHÍNH CỦA OFFICE 2021

 

 • Bản cập nhật Office mới nhất.
 • Có hai biến thể: Consumer Office 2021 và Office LTSC 2021
 • Cải thiện hiệu năng hoạt động.
 • Bổ sung tính năng Dynamic Array và hàm XLOOKUP cho trình Excel.
 • Bổ sung tính năng màn hình tối – Dark Mode.
 • Hỗ trợ cập nhật trong 5 năm.

 

NHỮNG TÍNH NĂNG MỚI NỔI BẬT CỦA MICROSOFT OFFICE 2021

Chúng ta sẽ trực tiếp đi vào vấn đề – những tính năng độc quyền hiện có của Microsoft Office 2021.

Bảo mật mạnh mẽ

Công nghệ đám mây mang đến hình thức bảo mật vô cùng an toàn và mạnh mẽ, không chỉ giúp ban tự mình theo dõi quản lý dữ liệu của mình mà còn kiểm soát được việc người khác có truy cập vào dữ liệu của bạn hay không. Đồng thời. Với phiên bản này bạn cũng sẽ được làm việc trong môi trường được kiểm soát chặt chẽ thay vì bạn phải nơm nớp lo sợ hệ thống sẽ xảy ra những thứ bất ổn với dữ liệu hay thông tin của mình.

Với tính năng này phần mềm cho phép nhiều người trong nhóm cùng xem và chỉnh sửa tài liệu mà các bạn đã chia sẽ lên. Bằng cách cập nhật những chỉnh sửa mới nhất theo thời gian thực giúp bạn dễ dàng nắm bắt được tiến độ công việc. Khi bạn đã nhận được sự chia sẽ này, bạn hoàn toàn có thể công tác và truy cập 1 cách dễ dàng.

Hộp thư thông minh

Office 365 đã đi kèm với Clutter nên sẽ được giải mã tốt hơn bằng liệt kê các thư được ưu tiên, trong đó tất nhiên sẽ ưu tiên thư có mức độ cao trước trong hộp thư của bạn. Bên cạnh đó những thư không quan trọng cũng được chuyển vào Thư mục của clutter chờ khi bạn rảnh rồi xem.

Giao tiếp dễ dàng thuận lợi trao đổi công việc

Một tính năng tuyệt vời của Bộ Office  2021 có tích hợp thêm ứng dụng Skype, thông quia công cụ này khi bạn làm việc theo nhóm thì mọi người có thể giao tiếp với các đồng nghiệp đã trở nên dễ dàng hơn bằng các cuộc trò chuyện âm thanh, hình ảnh.

Con trỏ Laser

Nếu bạn muốn trải nghiệm Con trỏ laser thì hãy nhấn tổ hợp phím Ctrl + P để tận hưởng con trỏ này. Tác dụng của con trỏ laser sẽ không làm con trỏ vô tình bị biến mất nữa, từ đó nó giúp cho việc tình bày trên PowerPoint đơn giản hơn, thậm chí là nó còn hỗ trợ trên các thiết bị màn hình cảm ứng

MICROSOFT SWAY

Đây là phát minh hiện đại từ PPT, Microsoft Sway dùng canvas để tương tác dựa trên web để có thể thực hiện các ý tưởng về kỹ thuật số. Đây là tính năng dành riêng cho nhưng xnguwowif chuyên làm báo cáo. Bởi nó không có định dạng mở rộng, cũng không cần đào tạo bổ sung. Chính những điểm đặc biệt này sẽ tạo cơ hội cho bạn tư duy sáng tạo, dễ dàng chia sẻ với đối tác và khách hàng.

Như vậy chúng ta vừa khám phá những tính năng mới nổi bật của Microsoft Office 2021, còn bây giờ hãy cùng Tải Microsoft Office 2021 Full Vĩnh Viễn và tự mình trải nghiệm những tính năng này nhé!

HƯỚNG DẪN TẢI MICROSOFT OFFICE 2021 FULL VĨNH VIỄN

Trước khi tải phần mềm tuyệt vời này, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ thực hiện những lưu ý sau đây:

 

 • Tạm thời tắt Windows Defender TRƯỚC KHI GIẢI NÉN FILE và trong qua trình cài đặt
 • Tắt các kết nối internet/wifi khi kích hoạt
 • Tắt các phần mềm diệt virut
 • Dùng WinRAR để giải nén.
 • Xong rồi, giờ hãy cùng bắt đầu nhé!Bước 1: Truy cập link dưới đây để Tải Microsoft Office 2021 Full Vĩnh Viễn
 • 0ffice 365 Pro Plus + File Kich Hoat
 • *Password giải nén mặc định (nếu có): 1502
 • Bước 2: Giải nén file vừa tải và chọn SetupBước 3: Máy tính sẽ tự động cài đặt cho bạn, đến cuối cùng bạn chỉ cần nhấn Close là đượcBước 4: Giờ bạn bắt đầu kích hoạt nó để sử dụng nha. Hãy nhấn chuột phải vào file_kich_hoat và chọn Run as administratorBước 5: Chờ tool chạy chạy một chút. Sau đó sẽ xuất hiện một thông báo yêu cầu chọn Y hay N thì bạn chọn N (no) nha. Bạn cũng có thể không chọn bằng cách tắt cửa sổ đi.Bước 6: Sau khi kích hoạt xong, bạn xóa tool đi và bật Windows Defender lên lại bình thường. Lúc này là bạn có thể sử dụng phần mềm rồi đó

  Vậy là bạn đã Tải Microsoft Office 2021 Full Vĩnh Viễn thành công rồi đấy. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị với phần mềm này nhé!

1 Comment

Leave a reply

VNZOOM.NET
Logo
Enable registration in settings - general