Nubia Responsive Blogger Template

0

nubia-responsive-blogger-template

Nubia Blogger Template là một chủ đề gọn gàng và trang nhã cho Blogspot Blog, Tạp chí, Tạp chí, Tạp chí Viral hoặc bất kỳ loại trang web blog nào. Các tính năng bao gồm Đáp ứng, Trình xác thực công cụ kiểm tra của Google, Thân thiện với thiết bị di động, Trang 404 tùy chỉnh, Tải nhanh, Thân thiện với Seo, Thanh trượt nổi bật, Sẵn sàng cho quảng cáo, Bố cục gọn gàng, Thiết kế đơn giản, Menu thả xuống, Chia sẻ xã hội, HTML5 & CSS3, Khả năng tương thích với trình duyệt và hơn thế nữa.

Nubia Blogger Template có thiết kế lý tưởng, bố cục gọn gàng, hình thu nhỏ của bài đăng, trên các thiết bị lớn hơn như máy tính để bàn và máy tính xách tay , trong khi cột đầu tiên bao gồm biểu trưng và menu, chuyển lên trên cùng trên các thiết bị có màn hình nhỏ hơn như điện thoại di động và máy tính bảng.

Template Nubia được tạo với tính chuyên nghiệp cao nhất, mẫu này lý tưởng để tạo các blog hiện đại. Mẫu blogger Nubia là mẫu rất đơn giản, độc đáo, đáp ứng hiện đại mà bạn sử dụng cho bất kỳ loại mẫu blogger nào. Mẫu blogger Nubia đi kèm với ứng dụng whats Hỗ trợ chia sẻ và menu thả xuống. Mẫu blogger Nubia là một mẫu blogger sạch. Nó hoàn hảo cho tin tức, tạp chí, danh mục đầu tư, công nghệ, Howto, độc đáo, trang web ảnh, hình nền & mẫu blogger loại đánh giá.

Feature Test
Reponsive True
Mobile Friendly True
Google PageSpeed Insights True
Fast Loading True
Schema Ready True
SEO Friendly True
Adsense Ready True
Night Mode True
Sticky Widget True
Featured Post Widget True
Reaction Buttons True
Related Posts True
Easy Admin Panel True
Unlimited Colors True
Social Share Buttons True
Well Documentation True

Demo and Download Template

Demo

Nubia.zip 200kb

Let’s create this Blogger template your own way and see how you can install it on your website. I am going to give you all the information about it. Learn More..

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VNZOOM.NET
Logo
Enable registration in settings - general