Template Blogspot Chia Sẻ Công Thức Nấu Ăn, Cooking Blogger Template

1

 

Cooking Blogger Template là mẫu tốt nhất cho nền tảng blogger thân thiện với SEO và thân thiện với AdSense. Template này là cấp độ nâng cao với các tính năng và chất lượng và giao diện sạch sẽ. Template này được tạo cho các blogger đầu bếp và yêu thích công thức. Bằng cách thay đổi các mục và màu sắc của nó từ nhà thiết kế tư duy của chúng tôi, dễ dàng tùy chỉnh mẫu mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Mẫu hoàn hảo cho các trang web nấu ăn với các Tiện ích sạch khác nhau và bài đăng nổi bật nơi người dùng có thể chèn nhãn của họ cùng với các tiện ích danh sách được liên kết để hiển thị các liên kết tùy chỉnh tới làm tất cả điều này bạn có thể quản lý tất cả mọi thứ trong bố cục của blogger. bố cục các mẫu blogger của chúng tôi rất có thể tùy chỉnh và dễ hiểu với sự đơn giản của nó. Mẫu blogger công thức nấu ăn đáp ứng và tải nhanh trên tất cả các trình duyệt để có thể hỗ trợ.

Với phong cách nấu ăn, Bài đăng phổ biến với LinkList Gadgets hoạt động giống như Bài viết nổi bật với tốc độ tải nhanh. Mẫu tải nhanh hơn thiết kế đáp ứng đầy đủ và khả năng tương thích với trình duyệt.

Template này đáp ứng đầy đủ trên tất cả các loại thiết bị như điện thoại di động máy tính bảng và máy tính để bàn. Mẫu trông đẹp đẽ và trang nhã, tốc độ hạ cánh nhanh hơn.

Đi đến bố cục sau đó nhấp vào trình thiết kế chủ đề, có nhiều tùy chọn thay đổi phông chữ tự động thay đổi màu sắc có sẵn để sử dụng trên trang web của bạn một cách dễ dàng mà không cần bất kỳ mã HTML nào. Bố cục rất đơn giản để kéo và thả với tiện ích LinkList đơn giản của blogger.

 

Feature Test
Reponsive True
Mobile Friendly True
Google PageSpeed Insights True
Fast Loading True
Schema Ready True
SEO Friendly True
Adsense Ready True
Night Mode True
Sticky Widget True
Featured Post Widget True
Reaction Buttons True
Related Posts True
Easy Admin Panel True
Unlimited Colors True
Social Share Buttons True
Well Documentation True

 

Demo and Download Template

Demo

 

Mediafire

Let’s create this Blogger template your own way and see how you can install it on your website. I am going to give you all the information about it. Learn More..

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VNZOOM.NET
Logo
Enable registration in settings - general