USB Safely Remove V.6.3.3

0

Free Download USB Safely Remove V.6.3.3 – Ngắt kết nối USB an toàn

USB Safely Remove là một trình quản lý thiết bị USB. Nó tiết kiệm thời gian và mở rộng khả năng của người dùng trong công việc tích cực với ổ đĩa flash, ổ đĩa di động, đầu đọc thẻ và các tiện ích khác.

Nhược điểm chính của việc sử dụng công cụ gỡ bỏ an toàn tích hợp trong Windows là trong trường hợp có nhiều thiết bị cắm nóng, khá khó để nhận ra thiết bị cần dừng. Hầu hết các thiết bị đều có tên giống nhau: “Thiết bị lưu trữ thứ cấp USB”. Ngoài ra, Windows không cho phép bạn ẩn thiết bị mà bạn không muốn dừng lại khỏi menu. USB Safely Remove giúp bạn thoát khỏi những vấn đề này và cung cấp một menu dừng nguyên bản và đa chức năng, hiển thị tên thiết bị thực tế với các biểu tượng. Sử dụng menu này, bạn có thể tìm và dừng một thiết bị trong tích tắc!

Đặc trưng USB Safely Remove

Tiện lợi hơn nhiều
Xóa thiết bị một cách an toàn thông qua menu tiện lợi hoặc phím nóng, xóa các thiết bị không cần thiết khỏi menu, biểu tượng cài đặt hoặc tên cho thiết bị. Bên cạnh đó, ngay cả khi bạn vô tình dừng một thiết bị, bạn có thể trả lại thiết bị đó bằng một cú nhấp chuột.
Tiết kiệm dữ liệu và thiết bị
Ngay cả khi thiết bị không thể được gỡ bỏ một cách an toàn, chương trình sẽ hiển thị cho bạn các quy trình khóa và cho phép bạn buộc dừng nó để tránh việc tháo thiết bị không chính xác. Bên cạnh đó, chương trình có thể tắt nguồn các thiết bị khi dừng.
Tự động hóa và tăng tốc công việc
Sử dụng công cụ dòng lệnh trong tập lệnh của bạn hoặc trình quản lý chạy tự động mạnh mẽ để tự động sao lưu vào ổ đĩa ngoài, kiểm tra vi-rút và nhiều tác vụ hàng ngày khác.
Sắp xếp ký tự ổ đĩa
Dọn dẹp danh sách ký tự ổ đĩa của bạn bằng cách tự động ẩn các ký tự của các khe đọc thẻ không sử dụng, sửa ký tự ổ đĩa vào một thiết bị cụ thể hoặc thậm chí cấm một số ký tự gán cho ổ đĩa ngoài cho mục đích sao lưu hoặc phần mềm của bên thứ ba.

Tải về USB Safely Remove V.6.3.3

Google Drive: https://drive.google.com/file/d/1fTOUJBz9qOfr2KruJ4DqrDaXAWus9Kw-/view?usp=sharing

Fshare:https://www.fshare.vn/file/3YCKHFGOTQ1K

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VNZOOM.NET
Logo
Enable registration in settings - general