ViettelPay – Ví điện tử Viettel: Ngân hàng số của người Việt

0

ViettelPay – Ví điện tử Viettel: Ngân hàng số của người Việt.

Viettel Pay là ứng dụng ví điện tử hàng đầu của người việt, cung cấp một giải pháp toàn diện cho một ngân hàng số tới tay người sử dụng mà không mất phí duy trì, phí chuyển khoản, hỗ trợ thanh toán nhanh chóng với các hóa đơn gia đình và cá nhân. Đặc biệt là phần mềm được giải nhất cuộc thi Finetech.Ứng dụng được cung cấp miễn phí trên nhiều nền tảng khác nhau.

I. Thông tin ứng dụng

Nền tảng: iOS 9.0 trở lên, Android 4.1 trở lên

Dung lượng:iOS ~36 MB, Android khác nhau tùy theo điện thoại

Loại ứng dụng: Thanh toán trực tuyến

Nhà phát hành: Viettel Telecom

[button size=”medium” style=”is-outline success” text=”Đăng ký Viettel Pay ngay” link=”https://shorten.asia/ajAvjGSw”]

II. 5 Tính năng chính của ứng dụng

1. Hoàn tiền khi thanh toán hóa đơn, điện thoại

Viettel pay là ứng dụng thanh toán của Viettel nên khi sử dụng để mua thẻ cào điện thoại hay thanh toán các dịch vụ truyền hình internet của Viettel được hoàn tiền lên đến 5% cho thẻ cào và lên đến 20% đối vói các dịch vụ truyền hình internet

Hoàn tiền khi thanh toán hóa đơn, điện thoại

2. Chuyển tiền không giới hạn, hoàn toàn miễn phí

Với việc sử dụng viettel pay các bạn cấp một thẻ cứng ngân hàng MB bank (ngân hàng quân đội Việt Nam) nếu muốn nhận bạn có thể ra ngân hàng MB bank để làm thủ tục. Đặc biệt bạn sẽ không bị mất các phí chuyển tiền tới hơn 40 ngân hàng trong nước, phí duy trì tài khoản,…Việc chuyển tiền cũng là rất nhanh tróng 24/7, và bạn có thể rút nạp tiền mặt với hơn 30.000 điểm đối tác trên toàn quốc

Chuyển tiền không giới hạn, hoàn toàn miễn phí

Hệ thống liên kết của Viettel Pay trên toàn quốc là rất lớn, bạn có thể thanh toán điện nước ở tất cả địa phương ( khó ứng dụng thanh toán trực tuyến nào làm được), thanh toán vay tiêu dùng, vay trả góp. Thanh toán đối với các dịch vụ mua sắm online, dịch vụ hay tiền học phí của các trường học. Đặc biệt là kênh thanh toán riêng cho hãng hàng không mới nổi Bamboo airway (các ứng dụng thanh toán khác chưa có)

Thanh toán các dịch vụ tiện ích

Khi thanh toán bạn cần tới nhiều quá trình xác thực nhằm đảm bảo sự bảo mật của ứng dụng đầu tiên bạn phải nhập lại mật khẩu cho giao dịch thực hiện sau đó còn phải điền mã OTP hoặc USSD (tùy theo cài đặt).

Bảo mật nhiều lớp

Như vậy có thể thấy ứng dụng Viettel Pay rất bảo mật trong khâu thanh toán.

Nhập mã xác nhận

5. Rất nhiều trương trình khuyến mãi

Trong suốt quá trình sử dụng Vieetel Pay hơn một năm thì mình thấy có rất nhiều chương trình khuyến mãi hot, điển hình như hiện nay có khuyến mãi mua vé xem phim CGV chỉ 1.000đ vào 12h-24h thứ 6 hàng tuần. Chương trình lắc thưởng mama với những món quà hoành tráng.

Rất nhiều trương trình khuyến mãi

Viettel Pay – ứng dụng ví điện tử của Viettel hỗ trợ thanh toán nhanh, thường xuyên diễn ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Hãy cài đặt ngay ứng dụng về máy để cùng khám phá các dịch vụ tiện ích của Viettel Pay nhé.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VNZOOM.NET
Logo
Enable registration in settings - general